Tin tức

Biến tần SJZO ra đời năm nào? Biến tần SJZO bán ở Việt Nam bao lâu?

Với mục tiêu “trở thành nhà cung cấp xuất sắc các sản phẩm và giải pháp tự động hóa công nghiệp”, SJZO Electric hoạt động dựa trên lĩnh vực truyền động điện và tự động hóa công nghiệp, nhằm hiện thực hóa sự phát triển chung của công ty và các đối tác. SJZO Electric được ra đời năm 2010 và được du nhập vào Việt Nam từ những năm 2018, 2019.

Các đòng sản phẩm phổ biến Inverter SJZO

ZQ513M Series

Dòng ZQ513M là bộ chuyển đổi véc tơ hiệu suất cao đa năng với khả năng quá tải mạnh, độ chính xác điều khiển cao, hiệu suất ổn định và khả năng thích ứng với môi trường mạnh mẽ; nó có các giao diện đầu ra và đầu vào kỹ thuật số và tương tự đa kênh, và hỗ trợ giao thức truyền thông Modbus tiêu chuẩn.

Biến tần ZQ513M phù hợp cho dệt may, y học, nhựa, chạm khắc, giặt tẩy, đóng gói, máy công cụ, đá, xây dựng, chế biến gỗ và các thiết bị cơ khí khác. Hiệu suất ổn định của nó hoàn toàn có thể thay thế các sản phẩm nhập khẩu từ Nhật, Châu Âu,..

ZQ512M Series

ZQ512M là bộ chuyển đổi vectơ hiệu suất cao, là sản phẩm mở rộng công suất 511m. Nó có ưu điểm là vận hành đơn giản, hiệu suất tuyệt vời, tốc độ ổn định chính xác và các đặc tính năng động.

Thích hợp cho: ngành công nghiệp dược phẩm, công nghiệp thực phẩm, máy móc đóng gói, chạm khắc, công nghiệp giặt, máy móc hỗ trợ nhỏ, máy công cụ CNC, thiết bị máy móc in ấn, v.v.

ZQ511M Series

ZQ511M là bộ chuyển đổi tần số Mini hiệu suất cao với hoạt động đơn giản, hiệu suất vượt trội, độ chính xác tốc độ ổn định và các đặc tính động tuyệt vời.

Biến tần SJZO ZQ511M là một công cụ chuyển đổi vectơ hiệu suất cao nói chung. Thiết kế tích hợp G / P, với khả năng quá tải mạnh mẽ, độ chính xác điều khiển cao, hiệu suất ổn định và khả năng thích ứng với môi trường mạnh mẽ. Nó có các giao diện I / O kỹ thuật số và tương tự đa kênh và hỗ trợ giao thức truyền thông Modbus tiêu chuẩn.

Nó phù hợp cho máy móc chế biến thực phẩm, máy chế biến kim loại, máy chế biến gỗ, máy dệt, máy chất lỏng, máy bơm nước quạt, băng tải, cửa quay, cửa điều khiển điện, thiết bị sản xuất sợi, máy móc sản xuất quy mô lớn, v.v.

ZQ100M Series

Dòng ZQ100M là dòng biến tần Mini thông thường với hiệu suất chi phí cao, chế độ điều khiển V / F, khối lượng nhỏ, hoạt động đơn giản, hiệu suất ổn định và khả năng thích ứng với môi trường mạnh mẽ.

Nó được sử dụng rộng rãi trong hệ thống cấp nước áp suất không đổi nhỏ, ngành dệt may, máy công cụ đặc biệt, thiết bị phần cứng, ngành thực phẩm, ngành đóng gói, máy móc công nghiệp, điều khiển tự động hóa công nghiệp và các lĩnh vực ứng dụng khác.

Related posts