Về chúng tôi

Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm điện – tự động hóa tại Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi là một trong số những doanh nghiệp phân phối thiết bị điện hạ thế và tự động hóa.

Với nền tảng là đội ngũ quản lý tham vọng, có nhiều kinh nghiệm, đã làm việc tại các công ty đa quốc gia và những công ty hàng đầu tại Việt nam.

Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp, nhiệt huyết với công việc, đã được đào tạo, huấn luyện trong và ngoài nước.

Bằng kinh nghiệm và những thành tựu đã đạt được, Chúng tôi sẽ là địa chỉ tin cậy của các đối tác, các bạn hàng trong và ngoài nước.

SỰ KHÁC BIỆT MÀ BẠN CÓ ĐƯỢC Ở CHÚNG TÔI

 

 HỖ TRỢ TẬN NƠI MIỄN PHÍ

Hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, sửa chữa Tận Nơi

Đến với chúng tôi quý khách được phục vụ hoàn toàn tận nơi. Đội ngũ kỹ thuật sẽ Hỗ trợ giao hàng, lắp ráp, cài đặt, bảo hành Tận Nơi dưới sự kiểm tra theo dõi từ quý khách. Tư vấn, sửa chữa lỗi phần mềm qua Teamviewer, Hotline hoàn toàn miễn phí.

 DỊCH VỤ SỬA CHỮA CÓ BẢO HÀNH

Uy tín tạo niềm tin. Tất cả đều có bảo hiểm 100%

Đặt sự tín nhiệm của khách hàng lên hàng đầu. Hỗ trợ kịp thời không làm ảnh hưởng chậm trễ công việc của khách hàng, chi phí sửa chữa bảo trì hợp lý, dịch vụ hậu mãi, bảo hành chu đáo.

 TẬN TÂM PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách

Hỗ trợ kịp thời khi gặp sự cố, hướng dẫn sử dụng máy tính đúng cách giúp tăng hiệu suất, giảm thiểu tối đa hư hỏng. Luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình khi bạn cần.

 

 CHÚNG TÔI LUÔN TRUNG THỰC

Trung thực là điều bắt buộc của hệ thống nhân sự

Luôn khẳng định điều này, báo đúng bệnh, sửa đúng giá, tuyệt đối trung thực là điều chúng tôi cam kết với tất cả khách hàng đến với chúng tôi

Hân hạnh hợp tác!